Giải thưởng - Giấy chứng nhận

  • Chứng chỉ 2
  • Giấy công bố lưu hành Elite White
  • Giấy công bố lưu hành Elite White

Làm đẹp

Xóa sạch da đen sạm tôi "lột xác" trở thành con người hoàn toàn mới sau thời gian dài tự ti bản thân

Tôi đã không tiếc công sức và cả tiền bạc để tìm lại làn da trắng bình thường thôi cũng được, nhưng tất cả đã làm tôi thất vọng không ít lần. Tuy nhiên tôi đã hoàn toàn bị Elite White thuyết phục khi lấy lại cho tôi một làn da không chỉ trắng mà nhiều hơn thế.

 


Tình trạng da của chị Tuyết, các vết sạm xuất hiện nhiều, da bị tối màu.

"Nhiều người quen lâu ngày gặp lại cũng phải ngạc nhiên với sự thay đổi nhanh trên khuôn mặt của tôi, không chỉ thay đổi làn da đẹp hơn, chính thay đổi đó đã mang đến cho tôi nhiều hơn điều tôi hằng mong muốn trong cuộc sống" chia sẻ của chị Lê Ánh Tuyết 27 tuổi, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh. Bạn thử nghĩ xem mới chỉ hai mấy tuổi mà nhan sắc đã xuống cấp đến mình còn không tưởng tượng nổi thì bạn sẽ thất vọng kinh khủng, đôi khi rơi vào cảm giác tự ti chính vào bản thân mình. 

Trước khi lấy chồng rồi sinh bé da mặt của tôi cũng tạm tạm không phải đẹp xuất sắc gì cho lắm, nhưng từ sau khi sinh bé một khoảng thời gian dài không chăm sóc được bản thân và Tôi cũng không biết tại sao sau khi sinh da tôi lại xấu đến vậy, nhất là vào mùa đông ra tôi khô và các vết sạm, da tối màu bắt đầu xuất hiện nhiều. Tôi đã không tốn không ít công sức và tiền bạc để tìm cho mình giải pháp cũng chỉ mong lấy lại được làn da bằng một nửa thời chưa lấy chồng cũng đã được lắm rồi. 
 


Da chị Tuyết thay đổi sau khi sử dụng kem dưỡng trắng Elite White, các vết sạm được mờ đi, da trở nên sáng hơn trước rất nhiều.

Từ học theo các chỉ dẫn trên các diễn dàn hội chị em, rồi nghe bạn giới thiệu loại này loại kia tốt, uống thuốc này, bôi cái kia vào đảm bảo hết...nhưng tất cả đều không giúp được chút nào, một khoảng thời gian dài tôi như trầm cảm, tuyệt vọng mỗi khi nhìn thấy gương mặt mình mãi không tiến triển được thêm, rồi tình cơ tôi biết được đến mỹ phẩm Elite White như những lần trước tôi đã hoài nghi và nghĩ có làm mình thất vọng không nữa đây, thực sự lúc đó Tôi như gà mắc tóc, chim đậu cành cụt một lần rồi sợ, chán nản...nhưng cuối cùng tôi cũng thử mua bộ kem dưỡng ngày đêm E1 và E2 dùng xem sao vì cũng chả biết thế nào. Chỉ sau thời gian ngắn khoảng hơn 4 tuần gì đó da tôi thay đổi các vết sạm, sậm da bắt đầu mờ dần Tôi vô cùng ngạc nhiên và vui mừng không tả được cuối cùng Tôi cũng tìm được cách lấy lại làn da của mình trước kia.  

 


Sau một thời gian ngắn da chị Tuyết trắng sáng lên rất nhiều các vết sạm đã gần biến mất hoàn toàn.

Da Tôi rất nhảy cảm nên khi dùng bất cứ loại nào Tôi cũng thử trước, tuy nhiên với Elite White da tôi rất hợp không có bất kỳ hiện tượng gì, dùng cũng rất đơn giản. Sẵn nhà tôi có sữa rửa mặt nên mỗi ngày tôi rửa mặt đều đặn trước khi dùng kem dưỡng theo chỉ dẫn với tôi uống nhiều nước và đặc biệt tôi có kết hợp tẩy da chết hàng tuần một lần nên tình trạng da tiến triển rất nhanh, dùng kem dưỡng trắng Elite White tôi thấy da mình được hồi sinh lên đáng kể, chỉ cần mỗi lần thoa kem lên là tôi đã cảm nhận kem thấm hút vào bên trong như da bị đói lâu nay mới được cho ăn ấy. Thật sự đến bây giờ tôi hoàn toàn tin tưởng và trung thành với bộ kem này vì đã mang lại cho tôi làn da trắng sáng hơn cả kỳ vọng từ đó mà cũng mang lại cho tôi nhiều miền vui, nhiều nụ cười mà ngày trước tôi luôn tự ti về khuôn mặt mình.

Nếu có một lời khuyên ai gặp tình trạng da mặt như tôi hãy mua Elite White dùng đi, đừng phí công sức vào những điều, những chỉ dẫn sai không mang lại được kết quả nữa, nhiều bạn của Tôi đã chuyển qua dùng hẵn Elite White sau khi thấy được sự lột xác của tôi. Đừng tìm đâu xa nữa, vẻ đẹp của các chị phụ thuộc vào điều các chị đang nắm thôi. 

 


 


Niềm vui da mặt thay đổi hoàn toàn trắng sáng, mịn màng của chị Tuyết là niềm hạnh phúc của Elite White.
 

 


**Chia sẻ và hình ảnh được chị Tuyết gửi mỹ phẩm Elite White sau khi sử dụng sản phẩm rất hiệu quả, Elite White luôn hoan nghênh những bài viết tâm sự, chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp cũng như những câu chuyện làm đẹp thành công để giúp nhiều chị em làm đẹp thuận tiện, hiệu quả hơn.


 
 

Nhận xét / Đánh giá:

 

Bài viết khác: