Giải thưởng - Giấy chứng nhận

  • Chứng chỉ 2
  • Giấy công bố lưu hành Elite White
  • Giấy công bố lưu hành Elite White

Làm đẹp

TỪ KHUÔN MẶT "XÚC PHẠM THỊ GIÁC" TÔI ĐÃ XINH ĐẸP HƠN RẤT NHIỀU NHỜ DA TRẮNG SÁNG

Những người xấu xí thường bị nhanh tay gạt qua một bên cho khỏi "xúc phạm thị giác" ! Xinh đẹp cũng là một loại tài năng em ạ, phải đối mặt với thực tiễn xã hội bây giờ, hình thức là một thứ rất quan trọng.

Chị Phạm NgọcTâm 29 tuổi, Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng chia sẻ câu chuyện sau đây sẽ giúp chị em hiểu hơn giá trị quan trọng của vẻ đẹp bề ngoài như thế nào trong cuộc sống hiện nay. Xấu, hiểu theo đúng nghĩa đen có lẽ là từ gây ám ảnh nhất trong giới chị em phụ nữ, nó khiến chị em thiệt thòi nhiều thứ, trúc trắc trong cả đời sống cá nhân và thậm chí là con đường công danh sự nghiệp.

Tệ hại hơn chính tôi là người đẩy mình vào thế khó khi da mặt bị hủy hoại không thương tiếc vì nhiễm độc Corticoid vì cái tội thiếu hiểu biết bôi trét tùm lum lên mặt cứ thích trắng thật nhanh, tôi đã khóc nức nở vì thấy mình rõ dại, dại từ bôi Corticoid lên mặt đến cái lúc nghe xui dùng thuốc tránh thai để chữa mụn và hậu quả da mặt bị mỏng đi, da bắt nắng rất nhanh bắt đầu các dấu hiệu đen, sạm, rỗ, sần... Nhiều lúc soi vào gương, mình chỉ muốn chết đi cho hết xấu xí. 
 


Da chị Tâm xấu đi do dưỡng da sai cách.

Cũng chính vì gương mặt đen sạm dần đi khiến mình có quá nhiều chông gai trắc trở, chỉ vì vẻ bề ngoài không được đẹp. Dù phũ phàng nhưng phải nói thật, câu cửa miệng của mọi người mỗi khi gặp một ai đó có vẻ ngoài không mấy ưa nhìn sẽ là "xấu thì phải biết phấn đấu" hay sao? Nhưng phấn đấu làm sao đây khi mà thói thường ai cũng bị hấp dẫn bởi ngoại hình. Nhiều lần tôi cầm tấm bằng đi xin việc tại các công ty, một điều bất thành văn ngầm hiểu trong đó là những người xấu xí thường bị nhanh tay gạt qua một bên cho khỏi "xúc phạm" thị giác không có thiện cảm với họ ban đầu. Phấn đấu làm sao đây khi nộp cái hồ sơ xin việc, chưa cần đọc tới dòng năng lực bản thân của mình ra sao thì họ đã nhẫn tâm vứt luôn hồ sơ vào sọt rác chỉ vì… mặt xấu? 

 


Các vết rỗ, đen sạm, da sần sùi vỏ cam, đốm nâu...bắt đầu nặng hơn.

Từ khi nghe được câu nói từ một người xa lạ vô tình nghe được "Xinh đẹp cũng là một loại tài năng em ạ, phải đối mặt với thực tiễn xã hội bây giờ, hình thức là một thứ rất quan trọng".  Hay lời nói thẳng như ruột ngựa như tát vào mặt tôi của đứa bạn "Xấu không phải cái tội, mà tội ở chỗ bạn quá đen đủi thôi. Cắt một kiểu tóc phù hợp, make up lên, mặc đồ hợp với dáng là lung linh hết. Sinh ra đã xấu không phải là lỗi của bạn, nhưng hai mươi mấy gần ba chục tuổi mà vẫn xấu xúc phạm người nhìn chắc chắn là lỗi của bạn". Từ những cái tát ngấm vào tận tâm trí tôi đã làm tôi phải hiểu rằng mình phải thay đổi không chỉ có chuyên môn mà mình phải giỏi làm sao để đẹp hơn đặc biệt mình lại là phụ nữ, trên con đường thay đổi mình Elite White đã giúp tôi có ngày hôm nay. 
 


Da chị Tâm thay đổi khi dùng kem dưỡng Elite White và chăm da hiệu quả tại nhà.
 

Khi tìm cho mình kem dưỡng trắng da tôi đã biết đến Elite White, nghe được phân tích tư vấn về cách dưỡng da làm sao cho đẹp lên mình mới thấy mới hiểu ngày xưa vì sao da xấu thậm tệ vậy. Từ khi băt đầu dùng kem Elite White và chăm sóc da theo mình cảm nhận được sự thay đổi nhanh chóng cải thiện đáng kể về sáng da lên, các vết thâm, đốm, sạm dần dần mất đi. Đặc biệt áp dụng các bước dưỡng tại nhà được hướng dẫn mới thấy được tầm quan trọng của chăm sóc da sẽ giúp cho da đẹp từ trong ra ngoài da vì chăm da và kem dưỡng Elite White tốt giúp tăng cải thiện hiệu quả dưỡng lên gấp đôi thông thường, để chọn làm đẹp da hãy chọn Elite White làm đẹp cho mình vì khi đã đẹp bạn sẽ thấy mình tự tin rất nhiều. 

 


Khi đã phấn đầu học, rồi lại làm ai cũng muốn cho mình cuộc sống tốt đẹp mà khi đã có chút ít tiền hay ít ít thì bắt buộc phải đẹp. Đẹp để thành công, để ngẩng mặt với đời rằng suốt thời gian qua, bao công sức, mọi cố gắng đều được đền đáp xứng đáng. Đẹp để tự tin, để có sức hút, sự ngưỡng mộ và địa vị nhất định trong ánh mắt mọi người. Và đẹp, là để giữ gìn những thứ mình đã dày công gây dựng. Đẹp để vững vàng sự nghiệp, đẹp để giữ gìn hạnh phúc, đẹp cho người đàn ông của mình ngắm không chán mắt, nắm chặt không buông...Đừng nói bản thân xấu không thể yêu thương được tất cả do mình cả thôi.


Đẹp là để giữ gìn những thứ mình đã dày công gây dựng.

Xem ngay bộ dưỡng trắng da Elite White chị Tâm đã dùng dưới đây để sở hữu ngay vẻ đẹp để giữ gìn hạnh phúc, đẹp cho người đàn ông của mình ngắm không chán mắt, nắm chặt không buông.


Hoặc liên hệ nhanh tại đây để được tư vấn: 
HOTLINE: 0868 929 806 - 0868 929 906 

 

Đang tải...

 

 


**Chia sẻ và hình ảnh được chị Tâm gửi mỹ phẩm Elite White sau khi sử dụng sản phẩm rất hiệu quả, Elite White luôn hoan nghênh những bài viết tâm sự, chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp cũng như những câu chuyện làm đẹp thành công để giúp nhiều chị em làm đẹp thuận tiện, hiệu quả hơn.

 

Nhận xét / Đánh giá:

 

Bài viết khác: