Giải thưởng - Giấy chứng nhận

  • Chứng chỉ 2
  • Giấy công bố lưu hành Elite White
  • Giấy công bố lưu hành Elite White

Làm đẹp

Trộn nước vo gạo với sữa đậu nành rồi thoa lên mặt, khiến bạn mê mẩn làn da của chính mình

ELITE WHITE - Nước vo gạo và sữa đậu nành là nguyên liệu gần gũi trong nhà để có được làn da đẹp, láng mịn khiến bạn mê mẩn làn da của chính mình.

Nguyên liệu rẻ tiền lại sẵn có, nước vo gạo và sữa đậu nành là bằng công thức quá đỗi đơn giản này để giúp bạn có một làn da trằng mịn màng.
 


Trắng da với nước vo gạo và sữa đậu nành khiến bạn mê mẩn làn da của chính mình.

- Trong nước vo gạo chứa hàm lượng vitamin B5 dồi dào, chất chống oxy hóa cao giúp da căng khỏe và tươi tắn. Bên cạnh đó, nước vo gạo còn có khả năng se khít lỗ chân lông để bạn có được làn da hồng hào và láng mịn, đẩy lùi nguy cơ nám da, tàn nhang do tuổi tác, làm mờ các sắc tố melanin một cách ngạc nhiên.

- Sữa đậu nành nguyên chất không đường giúp da ngăn ngừa nếp nhăn hình thành, loại bỏ bã nhờn trên da hiệu quả từ đó hạn chế mụn xuất hiện.

Cách thực hiện:

Bước 1: Cho nước vào gạo, vo nhẹ rồi đổ đi để làm sạch gạo. Tiếp theo, bạn cho sâm sấp nước với lượng gạo rồi vo mạnh tay 1 chút để các dưỡng chất theo đó tan vào nước, chắt nước này ra bát riêng và cất trong tủ lạnh 30 phút. 

Bước 2: Sau khi nước vo gạo đã lắng xuống, bạn đổ bớt phần nước trong bên trên vào 1 bát khác, phần nước đục phía dưới đem trộn đều với 100 ml sữa đậu nành.

Bước 3: Làm sạch da với sữa rửa mặt rồi dùng nước vo gạo được chắt ra rửa lại 1 lần nữa. Sau đó, bạn thoa đều hỗn hợp lên. Khi mặt nạ khô thì rửa lại với nước.

Bạn thực hiện 2 lần 1 ngày vào buổi sáng và tối, liên tục trong vòng 2 tuần, bạn sẽ hài lòng với làn da của chính mình. Lưu ý không dùng nước gạo để hơn 24 h.
 


Trắng da với nước vo gạo và sữa đậu nành khiến bạn mê mẩn làn da của chính mình.
 


Trắng da với nước vo gạo và sữa đậu nành khiến bạn mê mẩn làn da của chính mình.


 

ELITE WHITE

 

kem làm trắng da, làm trắng da mặt, mẹo làm trắng da mặt, bí quyết làm trắng da, làm trắng tại nhà, kem dưỡng làm trắng, trắng da nhanh, cách làm trắng đơn giản, trắng da an toàn, trắng da nhanh trong 2 tuần, trắng da thiên nhiên, dưỡng da trắng da, cách làm trắng da, cách làm trắng da mặt , mỹ phẩm trắng da, mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm trắng da nhanh, kem dưỡng da ban ngày, kem dưỡng ban đêm, trắng da tại nhà, trắng da mặt tại nhà, trắng da với bia, trắng da với nha đam, cách làm trắng da tự nhiên, mặt nạ trắng da, mặt nạ trắng da nghệ, mặt nạ trắng da nha đam, cách làm trắng da bằng sữa tươi, cách làm trắng da mặt tự nhiên không bắt nắng, kem trắng da da dầu, kem trắng da da khô, kem trắng da nhờn, trị mụn nhanh, trị tàn nhàng nhanh.

 

Nhận xét / Đánh giá:

 

Bài viết khác: