Giải thưởng - Giấy chứng nhận

  • Chứng chỉ 2
  • Giấy công bố lưu hành Elite White
  • Giấy công bố lưu hành Elite White

Làm đẹp

Sở hữu một làn da trắng sáng, mịn màng rượu trắng pha với nước chè

ELITE WHITE -  Trắng da mặt chỉ cần pha rượu trắng với nước chè rồi thoa lên mặt, các chị em nhanh chóng sở hữu một làn da trắng tự nhiên ngời ngời.

Dưới tác động của môi trường làn da của chúng ta trở nên đen sạm, thiếu sức sống. Để khắc phục điều đó các chị em chỉ cần dùng rượu trắng và nước chè theo cách này, da ngăm đen đến mấy cũng bật tone làm trắng da mặt tự nhiên.

Với chiết xuất từ thiên nhiên, rượu trắng và nước chè được coi là hai thức uống quen thuộc của người dân Việt Nam từ trước đến nay. Hai loại nước này nếu uống với một hàm lượng vừa đủ sẽ rất tốt cho sức khỏe, tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch cho cơ thể. Đặc biệt khi chị em kết hợp hai nguyên liệu này với nhau sẽ tạo ra một loại hỗn hợp giúp chị em làm đẹp da hiệu quả ngay tại nhà.
 

Kết hợp hai nguyên liệu này với nhau sẽ tạo ra một loại hỗn hợp giúp chị em làm đẹp hiệu quả ngay tại nhà.

  • Thành phần nguyên liệu làm trắng da nhanh

- Rượu trắng 100 ml

- Nước chè pha đặc 200 ml

- Bát, bông tẩy trang.

Các chị em cho 100 ml rượu trắng ra một chiếc bát lớn, rồi đem trộn với 200 ml nước chè pha đặc, dùng thìa khuấy đều tay đến khi ta thu được một hỗn hợp đồng nhất thì dừng lại.
 

Trộn rượu và chè với nhau.

  • Cách dùng để có sở hữu làn da trắng sáng

Bước 1: Trước hết, các chị vệ sinh da mặt sạch sẽ với nước ấm, giúp các lỗ chân lông nở ra, đồng thời loại bỏ các chất bụi bẩn và bã nhờn, rồi dùng khăn mềm thấm khô giúp làm trắng da mặt hiệu quả.

Bước 2: Tiếp đó, các chị dùng bông tẩy trang nhúng vào trong hỗn hợp rồi thoa đều lên da mặt, đồng thời bạn kết hợp sử dụng các đầu ngón tay massage nhẹ nhàng từ 3 – 5 phút, giúp các mạch máu dễ dàng được lưu thông.

Bước 3: Lưu lại hỗn hợp trên da chừng 20 phút, rồi tiến hành rửa lại với nước ấm. Cuối cùng các chị em dùng nước lạnh rửa thêm một lần nữa để kết thúc quá trình làm trắng da mặt tự nhiên.
 

Để sở hữu được làn da trắng mịn bạn cần phải kiên trì với phương pháp trên.

Trên đây là toàn bộ cách làm trắng da mặt với nước chè hy vọng với vài mẹo nhỏ sẽ giúp các chị trở nên đẹp và tự tin hơn. Nếu các chị không có thời gian và không phải muốn chờ đợi để có được làn da trắng sáng mịn, các chị dùng kem dưỡng trắng Elite White - Elite Face E1 bạn sẽ nhanh chóng có được trắng, mịn, đẹp các chị hằng mong muốn,  các chị xem thêm tại đây.
 


 ELITE WHITE

 

Nhận xét / Đánh giá:

 

Bài viết khác: