Giải thưởng - Giấy chứng nhận

  • Chứng chỉ 2
  • Giấy công bố lưu hành Elite White
  • Giấy công bố lưu hành Elite White

Làm đẹp

KEM DƯỠNG TRẮNG DA BAN NGÀY, BAN ĐÊM NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

ELITE WHITE - Kem dưỡng trắng da ban ngàykem dưỡng trắng da ban đêm tuy là cùng dưỡng da nhưng có khác nhau riêng biệt chức năng và nhiệm vụ... Những lưu ý sau đây giúp các chị em dưỡng da tốt hơn. 

Không phải tự nhiên các chuyên gia trong nghành mỹ phẩm lại chia ra kem trắng da ban ngàykem dưỡng trắng ban đêm. Vì ban ngày con người sẽ có nhu cầu khác ban đêm dưỡng da cũng vậy, đồng thời thành phần, công dụng, cách dưỡng da ngày, đêm cũng hoàn toàn khác. 
 

Cách sử dụng kem dưỡng trắng da đúng cách.
 

  • Rửa mặt làm sạch da

Bất kể các chị dùng loại kem dưỡng nào bước làm sạch luôn là bước đầu tiên, dù kem dưỡng có tốt đến đâu mà da không được sạch cùng không có tác dụng nhiều đặc biệt là lúc buổi sáng và trước khi đi ngủ nên rửa mặt thật sạch rồi mới dùng các loại kem dưỡng trắng da.
 

kem dưỡng da ban ngày và kem dưỡng da ban đêm elite white
Hãy luôn làm sạch trước khi dùng bất cứ loại mỹ phẩm nào khác.

  • Quan tâm các chỉ số bảo vệ chống nắng 

Ban ngày là lúc da phải chống chọi với rất nhiều thứ gây hư hại da, khói, bụi, không khí ô nhiễm... đặc biệt là ánh nắng nên kem dưỡng trắng da ban ngày luôn được tích hợp các thành phần để chống lại tia UV do ánh nắng SPF từ 15 - 30 mà kem dưỡng trắng da ban đêm không có. Lưu ý dù chỉ số SPF có cao bao nhiêu đi nữa thì sau 4 giờ đồng hồ các thành phần chống nắng bị ánh nắng làm yếu đi lúc này các chị em nên thoa lại kem chống nắng nếu thường xuyên tiếp xúc với ánh mặt trời. 
 

Kem dưỡng chống nắng elite white
Ánh nắng là nguyên nhân dẫn đến các yếu tố hủy hoại da.

  • Không nên dùng một loại kem cho cả ngày và đêm

Như đã nói trên các chị em không thể dùng một loại kem dưỡng da cho cả ban ngày và ban đêm được vì nhiệm vụ, công dụng, thành phần khác nhau. Kem dưỡng trắng da ban ngày thiên về bảo vệ da chống nắng, kiềm dầu, giữ ẩm cho da, làm trắng... ban ngày da cũng sẽ hấp thụ khác hơn so với ban đêm. Kem dưỡng trắng ban đêm thiên về chống lão hóa, tái tạo da, nên khi sử dụng kem ban đêm cho ngày thì các da tái tạo bị ánh nắng sẽ làm tổn thưởng hơn. 
 

kem dưỡng trắng da ban đêm và ngày elite white
Dùng kem dưỡng phù hợp từng thời điểm khác nhau để phát huy hiệu quả tốt.

  • Không sử dụng kem dưỡng có các thành phần "thô bạo" 

Thường các chị em dưỡng da ngày hay đêm có tâm lý cái gì cũng muốn nhanh có được làn da trắng, mịn hay điều gì đó cho nhanh đẹp mà ít để ý tới các thành phần của kem dưỡng trắng da hàng ngày đang dùng, lạm dụng nhiều các loại kem không rõ nguồn gốc, thành phần, tẩy da, bào mòn da...da người rất mỏng các chị cứ cư xử mạnh tay với da của mình với các thành phần thô bạo đó thì làm sao da đẹp được. Dưỡng da phải đúng quy trình và hợp lý đừng nóng vội. 
 

kem dưỡng trắng da elite white tự nhiên
Nói không với thành phần "Thô bạo" với da ngay từ đầu.

  • Dùng ít kem thôi 

Kem dưỡng da là những thành phần được cô đọng từ các dưỡng chất các chị em không nên dùng quá nhiều kem sẽ dẫn tới hiện tượng da bị bí, không tiết được các chất thải. Ban ngày dùng một lượng ít mỏng vừa đủ,  tránh tình trạng nghĩ thoa nhiều sẽ nhanh hơn vì kem dưỡng trắng ban ngày có tính kiềm dầu nên thoa quá nhiều dễ bít lỗ chân lông kiến bã hờn không tiết da được sinh da mụn. Còn kem dưỡng trắng ban đêm rất tốt vì lúc này da hấp thụ tốt nhất trong các thời điểm của ngày tuy nhiên không vì thế mà lạm dùng quá nhiều chỉ nên thoa nhẹ nhàng mỏng là đủ. 
 

kem dưỡng da ban ngày và ban đêm elite white
Chỉ nên dùng một lượng nhỏ vừa đủ một lần dùng.

  • Có cần phải dùng cả hai loại kem dưỡng ngày và đêm không ?

Như đã nói công dụng và thành phần khác nhau của mỗi loại kem nên việc sử dụng loại kem dưỡng trắng da nào tùy thuộc vào nhu cầu làm đẹp của các chị em ngoài kem dưỡng da các chị thường dùng với rất nhiều loại như kem chống nắng, trang điểm, hay các loại kem mắt...Giải pháp là các chị nên tìm loại được tích hợp nhiều thành phần công dụng luôn tiết giảm thời gian, công đoạn dưỡng da.
 

kem dưỡng da ngày và đêm elite white
Hay dùng kem ngày cho ban ngày, kem đêm cho ban đêm.

Dưới đây là Kem dưỡng ban ngày và kem dưỡng ban đêm Elite White là một gợi ý tốt để dưỡng da hiệu quả toàn diện da cả ngày và đêm với những thành phần dưỡng da tự nhiên đồng thời tái tạo da mới thích hợp, phù hợp với từng thời điểm đặc biệt  không chứa bất kỳ thành phần "thô bạo" gây hại cho da, các chị em xem chi tiết sản phẩm tại đây
 

kem dưỡng trắng da elite white, kem e1 , kem e2

ELITE WHITE

 

Nhận xét / Đánh giá:

 

Bài viết khác: