Giải thưởng - Giấy chứng nhận

  • Chứng chỉ 2
  • Giấy công bố lưu hành Elite White
  • Giấy công bố lưu hành Elite White

Làm đẹp

Chạnh lòng vì da đen xỉn thâm mụn làm tôi như già đi chục tuổi

Da đã đen còn thâm mụn, rồi các vết nám bắt đầu bủa vây một thời gian dài làm tôi rầu hết cả người ai cũng bảo "bà cụ già U29" làm tôi không khỏi chạnh lòng, mỗi khi có ai đùa cợt so sánh hay đứng cạch người nào có làn da trắng thấy càng tủi thân thêm. 

Chị Lưu Thị Hương 29 tuổi quê ở Đà Nẵng, "Nếu các chị có làn da đen nhèm rồi thêm mụn thâm nữa thì các chị có tự tiên diện váy áo hay đơn giản là đi chơi gặp bạn bè mà ai cũng xinh tươi, trắng trẻo còn mình lọt thỏm nỗi trội nhất vì.... da đen xỉn, ngồi gần đứa bạn nó còn nói "trùng tu di tích đi" xuống cấp lắm rồi"  chị Hương chia sẻ trong một lần đi cùng đám bạn lâu ngày không gặp.
 


Tình trạng da của chị Hương lúc ban đầu chưa dùng kem dưỡng.

Theo chị Hương dù mới chỉ có một bé gái được 4 tuổi nhưng lại không được nước da như người ta thường nói "gái một con trông mòn con mắt" ngược lại da của chị sậm đen rồi sạm nám đen, rồi các vết mụn thâm thời con gái vẫn còn làm chị càng buồn thêm buồn thêm. 

Chị tâm sự tiếp: "Từ lúc sinh bé xong mình đã cảm nhận được sự thay đổi nhiều rõ rệt là làn da không còn tươi trẻ nữa, đến chồng mình đôi khi hình như cũng bắt đầu chán chán mình thì phải, cứ mỗi lần nhìn vào gương là thấy rầu rĩ với nhan sắc này mất thôi mình còn chán huống chi là chồng mình".
 


Ảnh chị Hương chụp sau khi dùng Elie white, da không còn mụn thâm trắng sáng lên rất nhiều.
 

Rồi cũng phải làm đẹp lại thôi chứ để thế sao được, mình quyết tâm bỏ sự tự ti về bản thân. Mình bắt đầu tham khảo một số bí quyết làm đẹp da trên các diễn đàn, chăm chỉ đắp mặt nạ khoai tây, trứng gà, bơ mỗi ngày... Thế nhưng, kiên trì áp dụng trong hơn 1,5 tháng gương mặt tôi cũng không có gì tiến triển mà mụn nổi ngày càng nhiều hơn. Thực sự, tôi cảm thấy rất hoang mang và sợ hãi...Lang thang trên các diễn đàn tôi cũng nghe nhiều chị nói dùng mỹ phẩm đi cho nhanh, ban đầu tôi cũng hơi ngại vì trước giờ tôi ít dùng mỹ phẩm dưỡng trắng da.
 


 

Đến khi có cô bạn nói thêm, mua ngay bộ kem dưỡng trắng da Elite White E1 và E2 dùng đi vì nó cũng đang dùng rất hiệu quả. Tôi nghe theo mua về dùng xem sao, mỗi ngày tôi chăm chỉ dùng như theo hướng dẫn, bên cạnh việc hướng dẫn cụ thể Elite White còn cũng cấp thêm một số thông tin hữu ích để tránh một số nguyên nhân kiến da xấu đi vì thoái quen không tốt gây nên. Từ sau khi sử dụng, tôi thấy làn da của mình có vẻ sáng hơn, các vết thâm mụn dần lặn đi, độ ẩm cao da mềm mịn hơn.Thật không thể tin nổi, chỉ sau vài tuần, làn da của tôi đã không còn vết mụn thâm mà còn mịn màng, trắng sáng hơn trước rất nhiều. 
 


 

Giờ đây, khi gặp lại bạn bè, mọi người đều ngạc nhiên khi thấy sự thay đổi đầy bất ngờ của tôi. Tôi cảm thấy mình đẹp hơn trong mắt mọi người. Với niềm tin yêu dành cho sản phẩm Elite White cùng hy vọng chia sẻ trên có thể giúp được nhiều người có hoàn cảnh giống mình. Tôi nghĩ một người phụ nữ không cần quá xinh đẹp quá, những cùng đừng để nhan sắc xuống cấp quá, hay luôn quan tâm chăm sóc bản thân hơn để luôn đẹp và tự tin hơn, đẹp lên hay xấu đi đều do ý thức của mình muốn như thế nào thôi.


Chị Hương, Đà Nẵng
 


**Chia sẻ và hình ảnh được chị Hương gửi mỹ phẩm Elite White sau khi sử dụng sản phẩm rất hiệu quả, Elite White luôn hoan nghênh những bài viết tâm sự, chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp cũng như những câu chuyện làm đẹp thành công để giúp nhiều chị em làm đẹp thuận tiện, hiệu quả hơn.


 

 

Nhận xét / Đánh giá:

 

Bài viết khác: