Giải thưởng - Giấy chứng nhận

  • Chứng chỉ 2
  • Giấy công bố lưu hành Elite White
  • Giấy công bố lưu hành Elite White

Làm đẹp

BÍ QUYẾT CHỌN MỸ PHẨM TRẮNG DA PHÙ HỢP CHUẨN Á ĐÔNG

ELITE WHITE -  Mỹ phẩm trắng da hay các loại kem làm trắng da mặt là những từ được phụ nữ Á đông nói chung và phụ nữ Việt nói riêng, tìm kiếm nhiều nhất chứng tỏ nhu cầu làm trắng luôn là bước tối quan trọng trong làm đẹp. Vậy như thế nào để chọn cho mình một loại mỹ phẩm trắng da phù hợp ?

Trước tiên phải nói mỹ phẩm làm trắng da tự nhiên là thứ đứng đầu trong một hàng dài các cách làm đẹp hàng ngày của chị em. Phụ nữ Á đông luôn xem làn da trắng sáng là điểm 10 của sắc đẹp, dù trên người có một tá hàng hiệu mà da đen nhèm thì cũng không sang, làm cho rất nhiều chị em thiếu tự tin. Và từ đây công cuộc làm đẹp nổ ra nhưng rất lộn xộn, thiếu hiểu biết, và chạy theo đám đông nên có rất ít người hiểu tường tận làm sao để khỏe và đẹp khi lựa chọn các loại mỹ phẩm. Sau đây là những bí quyết và những lưu ý khi mua chọn mỹ phẩm trắng da an toàn với chị em phụ nữ Á đông. 
 

mỹ phẩm trắng da elite wihite, kem trắng da mặt elite white
Da trắng được ưa chuộng tại Châu Á.

Nhiều chị em cho rằng tự làm mỹ phẩm tại nhà hoặc biết qua ai đó mách cách làm mỹ phẩm (hay dùng với thuật ngữ mỹ phẩm handmade) được cho là rất an toàn, thì các chị cũng nên tìm hiểu kỹ về kiến thức những tài liệu đó có chính xác, có được xác nhận từ các cơ quan quản lý uy tín không ?

Vì trong các nguyên liệu tự nhiên để làm mỹ phẩm sẽ có chứa các thành phần độc hại không được bóc tách hết sẽ gây da tình trạng dị ứng da. Như cây Nha đam rất thông dụng trong thực phẩm và làm đẹp được công bố rất tốt nhưng đó là những sản phẩm đã được bóc tách các độc tố tự nhiên có sẵn trong quá trình sinh trưởng của cây chỉ để lại các thành phần có lợi. Nếu ăn nha đam các chị nên bỏ lớp vàng kế bên lớp thạch để tránh ngộ độc và không nên bôi trực tiếp nha đam lên da nếu chưa qua sơ chế loại bỏ các độc tố.

Kết luận:  Mỹ phẩm trắng da tự nhiên phải là loại đã qua các quy trình bóc tách và được kiểm nghiệm xác thực sản phẩm an toàn, không phải ai cũng làm được mỹ phẩm tại nhà đúng đắn tốt cho da nếu thiếu kiến thức sản xuất và các máy móc hiện đại. 
 

mỹ phẩm trắng da elite white, kem trắng da mặt
Mỹ phẩm an toàn phải được nghiên cứu rõ và hỗ trợ của máy móc hiện đại.

  • Chọn dùng mỹ phẩm để trắng da nhanh

Tâm lý muốn nhanh chóng có được làn da trắng bóc bằng mỹ phẩm trắng da cấp tốc là một suy nghĩ và hành động tự hủy hoại da nhanh nhất của mình. Vì tất cả các loại mỹ phẩm an toàn không bao giờ có thể làm trắng da trong lần đầu sử dụng, vì đó là cách làm phản khoa học, các sản phẩm cấp tốc đó có rất nhiều độc tố bào mòn da, tẩy da không có bắt cứ chất dưỡng da nào. 

Muốn sở hữu làn da trắng đẹp các chị em cũng nên hiểu phải có một quá trình chăm sóc hàng ngày và đúng cách phù hợp với điều kiện sống và da của mình. Mỹ phẩm trắng da là sản phẩm bổ trợ cho quá trình làm đẹp hàng ngày để duy trì và cung cấp các dưỡng chất bị thiếu do quá trình tổng hợp dưỡng chất của cơ thể nuôi da bị thiếu hụt khi càng lớn tuổi. 

Kết luận: Tất cả các loại mỹ phẩm không phải thần dược để biến tất cả thành Tiên ngay lập tức, mà phải kết hợp với các quá trình chăm sóc da hàng ngày như ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý, tẩy da chết, xông hơi da...
 

mỹ phẩm trắng da elite white, kem trắng da mặt
Đừng vì ham rẻ, ham nhanh mà tự dẫn da vào chỗ "tự tử".

  • Chọn mỹ phẩm trắng da đắt tiền hay rẻ tiền 

Câu trả lời ở đây là chọn mỹ phẩm trắng da phù hợp với da của mình, chứ không phải là loại cứ đắt tiền là tốt, rẻ tiền là không tốt. Hãy xem da mình đang trong tình trạng gì thì dưỡng da để khắc phục tình trạng đó. Tại Việt Nam rất nhiều chị em chuộng hàng ngoại nhưng không hiểu biết về thể trạng cơ địa của từng vùng, từng nước họ sẽ sản xuất phù hợp với đất nước họ nên có người dùng hợp người không . 

Hãy chọn những sản phẩm phù hợp túi tiền và phụ hợp thể trạng, tình trạng da đang gặp phải, không nên chạy đu theo những đám đông, dù gì đi nữa cũng phải có 3 loại mỹ phẩm dưỡng trắng da thường xuyên dùng là kem dưỡng ban ngày, kem dưỡng ban đêm, kem chống nắng hàng ngày.

Kết luận: Mỹ phẩm đắt rẻ không phải yếu tố quyết định da các chị em có đẹp không, mà có phù hợp với thể trạng da không, hiều đúng nhu cầu dưỡng da làm đẹp của bản thân.
 

mỹ phẩm trắng da elite white, kem trang da mat
Hiểu da mình cần gì là điều quan trọng.

  • Dưỡng trắng da cả trong lẫn ngoài

Chăm sóc da trắng đẹp, khỏe đẹp thì hai yếu tố là bổ sung bên trong và dưỡng bên ngoài luôn song hành cùng nhau thiếu một trong hai bước da chị em sẽ không bao giờ có thể đẹp. Dưỡng trắng da từ bên trong không phải các chị lạm dụng quá nhiều loại thực phẩm bổ sung uống vào cơ thể mà tốt nhất các chị em nên bổ sung qua đường ăn uống hợp lý hàng ngày, như nên ăn nhiều rau củ, quả nhiều vitamin E, A, C, không nên dùng chất kích thích, thức khuya, tâm lý bất ổn lo âu là những yếu tố làm tinh thần không thoải mái dẫn đến tình trạng da không được tươi trẻ, u ám. 

Kết hợp với ăn uống, nghĩ ngơi các chị em dùng kem chống nắng hàng ngày, các loại mỹ phẩm dưỡng da ngày và đêm thường xuyên, tẩy da chết ít nhất một tuần một lần, xông hơi da mặt ít nhất một tuần một lần,  tránh ánh nắng trực tiếp các nơi khói bụi sẽ gây viêm da. 

Kết luật: Da đẹp là da phải khỏe trước rồi mới đẹp được, luôn chăm sóc da các bước sạch trước tiên rồi mới tới các bước bổ sung hàng ngày từ trong lẫn ngoài, đồng thời phải có tình thần vui vẻ thì các  loại mỹ phẩm sẽ có tác dụng gấp đôi vượt công dụng của nó khi có chất xúc tác là cảm xúc vui vẻ.

Ngoài các lưu ý chọn mua mỹ phẩm dưỡng trắng da trên các chị em cũng nên lưu ý nguồn gốc xuất xứ, cách bảo quản, thời hạn và không nên dùng chung trộn lẫn các loại mỹ phẩm lại với nhau.
 

mỹ phẩm trắng da elite white, kem trang da mat
Ăn uống là điều cần được quan tâm mỗi bữa ăn.

Trên đây là những bí quyết, kiến thức, lưu ý để có làn da trắng đẹp, trắng khỏe trong việc chăm sóc da chuẩn Á Đông khi lựa chọn mỹ phẩm cho mình. Các chị nên xem bộ đôi dưỡng trắng da ban ngày và ban đêm của Elite White dùng để dưỡng da chuẩn được sản xuất trên dây truyền và nghiên cứu phù hợp với thể trạng, cơ địa của phụ nữ Á Đông đã được rất nhiều chị em  lựa chọn, các chị xem chị tiết sản phẩm tại đây. 
 

kem dưỡng trắng da elite white. trang da mat elite white


ELITE WHITE

 

Nhận xét / Đánh giá:

 

Bài viết khác: