Giải thưởng - Giấy chứng nhận

  • Chứng chỉ 2
  • Giấy công bố lưu hành Elite White
  • Giấy công bố lưu hành Elite White

Làm đẹp

3 công thức trắng da, hết thâm mụn nhanh với bột đậu xanh

ELITE WHITE - Trắng da mặt với 3 công thức mặt nạ bột đậu xanh. Nó có tác dụng làm trắng da mặt nhanh, làm lành vết thương và điều trị các vết thâm, sẹo sau mụn hiệu quả. 

Các vitamin A, B, C,… nguyên tố vi lượng như Ca, Fe,… có trong đậu xanh phục hồi những phần cấu trúc da bị phá hủy, hư tổn làm mờ sẹo, thâm giúp trắng da mặt nhanh hiệu quả. 

Sau đây là 3 công thức trắng da mặt, hết  thâm đơn giản để bạn áp dụng ngay tại nhà:
 


 

1. Mặt nạ trị thâm, trắng da mặt nhanh

Nguyên liệu:

- 1 túi trà xanh. Bột đậu xanh. Bột nghệ. Nước hoa hồng

Cách làm:

Ngâm 1 túi trà xanh trong nước ấm tách lấy bã. Cho 1 muỗng bột đậu xanh, ½ thìa bột nghệ và ½ thìa nước hoa hồng. Trộn đều tạo thành hỗn hợp sền sệt và đắp lên da mặt trong vòng 20 phút và rửa sạch với nước ấm để làm trắng da tự nhiên.

Sử dụng 3 lần/tuần để đạt được làn da như mong muốn. Mặt nạ này đặc biệt tốt cho người có làn da dầu khó tính, nó giúp điều tiết lượng dầu và cân bằng độ pH trên da.
 

Da dầu khó tính rất phù hợp với mặt nạ đậu xanh này.
 

2. Mặt nạ bột đậu xanh sữa tươi

Nguyên liệu:

- Bột đậu xanh

- Sữa tươi

Cách làm:

Trộn đều 3 thìa bột đậu xanh và 2 thìa sữa tươi. Đắp lên da và giữ trong vòng 20 phút sau đó rửa sạch mặt với nước lạnh để kết thúc quá trình làm trắng da mặt.  Mặt nạ bột đậu xanh giúp da sáng mịn và còn giảm thâm do mụn hiệu quả sau 1 tuần.

 

Giúp da sáng mịn và còn giảm thâm do mụn hiệu quả.

3. Rửa mặt với bột đậu xanh

Nguyên liệu:

- Bột đậu xanh

Cách làm:

Rửa mặt sạch với nước ấm.Lấy khoảng 2 thìa café bột đậu xanh hòa với nước ấm được hỗn hợp đặc sệt.Thoa lên mặt và massage nhẹ khoảng 5 phút, đặc biệt chú ý vùng da bị mụn sau đó rửa lại với nước mát để làm trắng da mặt tự nhiên.

Bạn nên thực hiện cách rửa mặt bằng bột đậu xanh vào mỗi trước khi đi ngủ, vì khoảng thời gian này sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.
 

Rửa mặt bằng bột đậu xanh vào mỗi trước khi đi ngủ là tốt nhất. 

 

Để có được làn da mong muốn bạn cần kiên trì và cần nhều thời gian với 3 công thức làm trắng da mặt trên. Nên rất nhiều chị em đã chuyển qua sử dụng kem dưỡng da hoàn hảo Elite White E1 và E2 giúp bạn nhanh chóng có được làn da trắng ngần như mong muốn, bạn xem thêm tại đây. 
 

ELITE WHITE
 

 

Nhận xét / Đánh giá:

 

Bài viết khác: