Giải thưởng - Giấy chứng nhận

  • Chứng chỉ 2
  • Giấy công bố lưu hành Elite White
  • Giấy công bố lưu hành Elite White

Giới thiệu

Elite White - Tinh hoa cao cấp thiên nhiên da trắng hồng tự nhiên

ELITE WHITE là nhãn hiệu mỹ phẩm chăm sóc da chuyên sâu tại nhà hàng đầu tại Việt Nam, với việc cung cấp các sản phẩm chăm sóc da cao cấp được chiết xuất từ những thành phần an toàn và hiệu quả nhất. Chúng tôi  luôn nỗ lực để trở thành thương hiệu mỹ phẩm tiên phong trong công tác bảo vệ môi trường, tiết kiệm cho khách hàng và cả các thế hệ tương lai.


ELITE WHITE thuộc công ty SKY KANG CO.,LTD là công ty duy nhất sản xuất – giới thiệu & phân phối các dòng sản phẩm ELITE WHITE đạt chất lượng Quốc tế xuất khẩu toàn cầu.

Tất cả các dòng mỹ phẩm của ELITE WHITE được chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên có xuất xứ từ Pháp, Mỹ, Hàn Quốc. Đồng thời, các sản phẩm của ELITE WHITE là sự kết hợp hoàn hảo các tinh hoa làm trắng và dưỡng da tự nhiên bằng công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Đạt tiêu chuẩn Hiệp định mỹ phẩm ASEAN. Được chứng nhận bởi Sở Y tế TP.HCM số 002725/16/CBMP-HCM Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo một dây chuyền khép kín bởi các trang thiết bị máy móc hiện đại an toàn tuyệt đối. ELITE WHITE cam kết tất cả các dòng sản phẩm không chứa chất Corticoid, không chứa chất bảo quản Paraben, không xà phòng và không chất kích ứng.
 


Bên cạnh dây chuyền sản xuất hiện đại ELITE WHITE hiểu rõ làn da phụ nữ  từng châu lục cần gì từ đó chúng tôi nghiên cứu đưa ra những điều phù hợp với làn da phụ nữ Việt Nam (Á Đông) quan tâm nhất. So sánh hai làn da phụ nữ châu Âu và Á Đông có rất nhiều điểm khác nhau. Da của phụ nữ châu Âu dễ khô, nhanh bắt nắng. Trong khi đó, người Á Đông sở hữu làn da nhạy cảm hơn nhưng lại có sức đề kháng tự nhiên tốt hơn với các tia tử ngoại. Làn da của phụ nữ châu Âu có cơ chế hoạt động chậm hơn với các tín hiệu sản sinh melanin. Làn da người Á Đông ít nhạy cảm với các tia UVA và UVB hơn (do có sẵn lượng melanin lớn ở lớp thượng bì) nên không hiển thị rõ những tác động của ánh mặt trời trên làn da.

Về mối quan tâm nhiều nhất của phụ nữ ở các quốc gia như Nhật, Hàn Quốc hay Việt Nam có mong muốn làn da trắng không tỳ vết, mịn màng, không nhìn thấy những lỗ chân lông hay đốm nâu. Phụ nữ Á Đông cần một loại mỹ phẩm đơn giản, độ thẩm thấu cao và đồng thời có cả chức năng dưỡng da cao.

 

Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm Elite White.

 

Hiện nay, không ít chị em quan tâm, tìm hiểu và mong muốn áp dụng các công nghệ hoặc những thành phần, nguyên liệu thiên nhiên mới vào việc làm đẹp. Một sản phẩm dưỡng da hoàn thiện đặc biệt phải có khả năng thẩm thấu nhanh, bởi ảnh hưởng của khí hậu và thời tiết nóng ẩm ở nhiều nước châu Á làm kem dưỡng dễ trở nên bết dính, gây khó chịu.

Từ sự kết hợp của công nghệ hiện đại và sự am hiểu về đặc tính da cụ thể ELITE WHITE cho ra những dòng sản phẩm mang đến cho bạn giải pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả giải quyết triệt để các vấn đề mà khách hàng và giới chuyên môn trong ngành da liễu và thẩm mỹ quan tâm.

 


Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ phía dưới, Elite White luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách:

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN - CÔNG TY TNHH SKY KANG 

Địa chỉ: 256/3 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam 

Điện thoại: 0868.929.806 - 0868.929.906  

Email: elitewhitevn@gmail.com  |  Facebook: facebook.com/elitewhitevn


MANAGING UNITS - SKY KANG CO., LTD

Address: 256/3 Phan Huy Ich Street, Ward 12, Go Vap District, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: (84) 868.929.806 - (84) 868.929.906 

Email: elitewhitevn@gmail.com | Facebook: facebook.com/elitewhitevn

 

Nhận xét / Đánh giá: